Nhãn hàng Xịt chống sâu răng “quốc dân” nâng tầm thương hiệu Việt tại Suri and Brand

Đồng hành cùng hệ thống cửa hàng mẹ và bé cao cấp Suri Store trong Ngày hội siêu sale hàng tháng có thương hiệu Xịt chống sâu răng Midkid. Cùng với hàng loạt các thương hiệu ngoại có tên tuổi như Nature Ways, Botanical Therapy, Jonzac, Nature’s Meal, Pamu …; Midkid mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn.

 

 

“Chọn Suri Store, mẹ chọn tốt nhất”, Suri Store là điểm đến lí tưởng của các bà mẹ thông thái, có phần kĩ tính hơn. Tại Suri Store, các sản phẩm đều thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng hàng đầu, được tuyển chọn từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Dịch vụ khách hàng cũng là yếu tố được Suri Store chú trọng hàng đầu. Có thể nói, dù ra sau nhiều hệ thống cửa hàng mẹ và bé lớn khác, tên tuổi của Suri Store đã nhanh chóng được khẳng định trong cộng đồng mẹ bỉm.

 

 

Suri & Brand là ngày hội siêu sale hàng tháng, là điểm hẹn của các bố mẹ bỉm sữa với hàng loạt các nhãn hàng. Tại đây, các bố mẹ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Đồng thời, có cơ hội mua sắm các sản phẩm hot với giá ưu đãi và nhận về nhiều phần quà miễn phí. Xịt chống sâu răng Midkid là một trong những thương hiệu Việt hiếm hoi được đồng hành cùng Suri Store tại cửa hàng và trong sự kiện. Điều này chỉ có thể đến từ chất lượng của Midkid. 

Hơn 2 năm ra mắt, Midkid đã khẳng định vị thế của mình trong ngành chăm sóc răng miệng cho trẻ em trên các kênh mua sắm online và offline. Chúc mừng Midkid đã chính thức đồng hành cùng hơn 2.000.000 trẻ em Việt trong chăm sóc và bảo vệ khoang miệng khoẻ mạnh. Góp phần giảm tỉ lệ sâu sún răng và các bệnh răng miệng ở trẻ em.

 

 

Hãy theo dõi Suri Store và Xịt chống sâu răng Midkid trên các kênh online để cập nhật thông tin nhanh nhất về ngày hội siêu sale của tháng 8 này nhé. Các bố mẹ ở xa cũng đừng buồn, hãy truy cập ngay để nhận nhiều ưu đãi vàng tại: 

https://shopee.vn/duocphammid

hoặc https://www.tiktok.com/@midkid_official?lang=en

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *